banner2

ผู้บริหารองค์กร

คุณฐิติพร ตรีสุขเกษม
(ประธานกรรมการ)
คุณมนัสสิทธิ์ ตรีสุขเกษม
(กรรมการผู้จัดการ)
คุณอมรรัตน์ ตรีสุขเกษม
(ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร)

ประวัติความเป็นมา

บริษัท เอ็ม เอ พี ฟู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 ด้วยประสบการณ์ทางด้านอาหารมากกว่า 20 ปี เราจึงมีศักยภาพในการดำเนินธุรกิจผลิตอาหารแปรรูป เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า ที่มีแนวโน้มที่จะมีเปลี่ยนแปลงในแต่ละยุคสมัย โดยเราเป็นโรงงาน ผู้ผลิต และจำหน่ายสินค้า อาหารแปรรูปแช่แข็ง (Value-added food) รวมไปถึงอาหารที่ผ่านกระบวนการ (Processed food) ซึ่งสามารถแบ่งผลิตภัณฑ์หลัก ออกเป็น 8 กลุ่ม ดังนี้

  • กลุ่มผลิตภัณฑ์สินค้าติ่มซำ ของนึ่ง เช่น ขนมจีบ, ฮะเก๋า, ซาลาเปา
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์ของทอด เช่น ปอเปี๊ยะ, ทอดมันกุ้ง, เกี๊ยวซ่า
  • กลุ่มสินค้าชาบู ชาบู-สุกี้ เช่น ลูกชิ้นต่างๆ สาหร่ายทรงเครื่อง
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทาน เช่น ข้าวกล่อง, สปาเก็ตตี้, ไก่สะเต๊ะ, หมูสะเต๊ะ
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์ของหวาน เช่น ข้าวเหนียวมะม่วง บัวลอยน้ำขิง พั๊ฟและพายไส้ต่างๆ
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์ซอสต่างๆ
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์วัตถุดิบแผ่นแป้ง
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า OEM (Original Equipment Manufacturer)

สำหรับบริษัท เอ็ม เอ พี ฟู้ดผลิตอาหารส่งออกภายใต้ กระบวนการผลิตที่ทันสมัยถูกหลัก GHP , HACCP และมาตรฐานส่งออกภายใต้แบรนด์สินค้า ติ่มซำอาหลง และ ห่าวยิ่วโตว ซึ่งได้รับการยอมรับจากลูกค้าในกลุ่ม ร้านอาหาร และโรงแรมต่างๆ ในเรื่องของรสชาติ และคุณภาพ ของสินค้า มาเป็นเวลาที่ยาวนานมากกว่า 20 ปี เราจึงมุ่งมั่นที่จะขยายสินค้าเหล่านี้ ไปสู่กลุ่มลูกค้าที่เป็น ผู้บริโภคโดยตรง ผ่านทางช่องทาง ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า หรือซุปเปอร์มาร์เก็ต เพื่อให้ลูกค้า สามารถเข้าถึงสินค้าของ เอ็ม เอ พี ฟู้ด ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ทาง เอ็ม เอ พี ฟู้ด ยังพร้อมที่จะเป็นพาร์ทเนอร์ชิพกับผู้ที่สนใจในการผลิตสินค้า OEM อาหารแช่แข็ง ในด้านการพัฒนาตัวสินค้า การขอขึ้นทะเบียน รวมถึงการให้คำปรึกษาต่างๆ เพื่อให้สินค้าที่ผลิตออกมา ได้รับการยอมรับภายใต้มาตรฐาน GHP และ HACCP ทำให้ทางลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพของสินค้าที่ผ่านกระบวนการต่างๆ ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ จากผู้ผลิตที่ได้รับการรับรอง, การผลิตสินค้าในรูปแบบเครื่องจักรหรืองานขึ้นรูปด้วยมือ รวมถึงการวิจัย และ การตรวจสอบคุณภาพของสินค้าที่ทำการผลิต โดยผู้เชี่ยวชาญ ก่อนส่งมอบสินค้าแก่ลูกค้า

เกี่ยวกับแบรนด์

Logo-Arlong-500x500

แบรนด์ อาหลง – ผลิตภัณฑ์ของกลุ่มพรีเมี่ยม เหมาะกับภัตตาคาร, ร้านอาหาร, ธุรกิจโรงแรม, การจัดเลี้ยง และโมเดิร์นเทรด

Logo-HaoYouDuo-500x500

แบรนด์ ห่าว ยิ่ว โตว – ผลิตภัณฑ์เหมาะกับร้านอาหารขนาดกลางถึงขนาดใหญ่, ธุรกิจโรงแรมและตัวแทนค้าส่ง

Logo-Buffet-500x500

แบรนด์ บุฟเฟ่ต์ -ผลิตภัณฑ์เหมาะกับร้านอาหารขนาดกลาง , ธุรกิจโรงแรม และโดยเฉพาะร้านปิ้งย่าง หรือกลุ่มร้านอาหารชาบู

Logo-KhumKha-500x500

แบรนด์ คุ้มค่า – ผลิตภัณฑ์เพื่อกลุ่มตลาดทั่วไป ที่เน้นปริมาณ และความคุ้มค่า

Logo-THANPRATAN-500x500

แบรนด์ ท่านประธาน – ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มวัตถุดิบ ได้แก่ เนื้อหมัก , หมูหมัก , ไก่หมัก , กุ้ง , อาหารทะเล และเนื้อสัตว์ทุกชนิด

YOUR TRUSTED PARTNER OF QUALITY FOODS

Certified by GHP, HACCP and ISO22000:2018

วิสัยทัศน์

"การส่งมอบอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ไทย และ อาหารท้องถิ่นของแต่ละประเทศไปยังแต่ละประเทศทั่วทุกมุมโลก"

พันธกิจ

M.A.P. FOOD มีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจผลิตและจัดจำหน่าย อาหารแปรรูปแช่แข็งที่มีคุณภาพ เอาใจใส่ และคำนึงถึงความปลอดภัยต่อผู้บริโภค และ M.A.P. FOOD ยังมีความมุ่งมั่น ที่จะเป็นองค์กรที่เอาใจใส่สังคมรวมไปถึงสิ่งแวดล้อม อีกทั้งคำนึงถึงผลประโชยน์ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกๆฝ่ายและสร้างความเติบโตในอนาคตและยั่งยืน

นโยบายคุณภาพ

M.A.P. FOOD ผลิตสินค้ามีคุณภาพมาตรฐาน บุคลากรมีความเชี่ยวชาญ ทำงานอย่างใส่ใจและรักการให้บริการ คำนึงถึงจริยธรรมและความปลอดภัยอาหาร สะดวกต่อการหาซื้อสินค้า พร้อมส่งมอบตรงเวลา เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ สอดคล้องตามข้อกำหนดและกฎหมาย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพื่อนำมาประยุกต์สร้างนวัตกรรม และมุ่งมั่นพัฒนางานอย่างต่อเนื่อง

ปีพุทธศักราช 2565

ร้าน ฮะเก๋า ออน คราฟท์ (Hakao On Craft) เปิดดำเนินการเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2566 โดยเปิดสาขาแรกที่ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ซึ่งเป็นร้านอาหารที่เกิดจากความตั้งใจจะให้เป็นร้านอาหารจีนแบบจานด่วน หรือ QSR (Quick Service) ที่เหมาะกับความเร่งรีบตามยุคสมัย สไตล์อาหารยังคงความเป็น ติ่มซำ ที่เมนูถูกรังสรรค์มาในรูปแบบฟิวชั่น เพื่อให้สามารถเลือกทานได้ง่าย และเหมาะกับทุกวัยแม้กระทั่งคนรุ่นใหม่ก็ตาม โดยแต่ละเมนูจะมีรสชาติและหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน พิถีพิถันในการผลิต จึงการันตีได้ด้วยความร่อยที่ได้รับมาตราฐานสากลของทางโรงงาน เอ็ม เอ พี ฟู้ด ส่วนคอนเซ็ปต์ของการตกแต่งร้านเป็นโทนสีน้ำเงิน ที่ให้ความรู้สึกที่สงบ โปร่งและผ่อนคลาย ให้อารมณ์การนั่งทานแบบร้านคาเฟ่ เน้นบรรยากาศแบบสบายๆ ที่เหมือนจะเร่งรีบ แต่ก็ยังสามารถนั่งทานที่ร้านได้เช่นกัน

"Craft of Tastiness"

ความเป็นมาของเมนูร้าน ฮะเก๋า ออน คราฟท์

เมนูขึ้นชื่อของ ร้านฮะเก๋า ออน คราฟท์ (HaKao On Craft) 哈狗安工艺 คือ ฮะเก๋า สามสี สีส้มเป็น รสต้มยำกุ้ง, สีเขียว รสกุ้งสูตรดั้งเดิม และสีม่วงเป็นไส้หมูแดง (BBQ หมู) สีของแป้งฮะเก๋าได้จากสีธรรมชาติที่ได้รังสรรค์ และแต่งเติมให้ตัวฮะเก๋ามีชีวิตชีวา ทั้งนี้ร้านฮะเก๋า ออน คราฟท์ เรายังโดดเด่นด้วยเกี๊ยวกุ้งและเมนูข้าวผัดไข่หน้าหมูฮ่องเต้แสนอร่อย เมนูกลุ่มเกี๊ยวเหล่านี้ขึ้นชื่อในเรื่องแป้งเกี๊ยวแผ่นบางและโปร่งที่ห่อหุ้มไส้กุ้งและหมูที่อร่อย ชุ่มฉ่ำ

ร้าน ฮะเก๋า ออน คราฟท์ (Hakao On Craft) เราสามารถรักษาสมดุลของรสชาติระหว่างกุ้งและหมูได้อย่างลงตัว การปรุงเนื้อกุ้งให้ถูกวิธี ด้วยอุณภูมิที่เหมาะสมจะทำให้ได้รสชาติที่ดีของเนื้อกุ้ง ในขณะที่เนื้อหมูจะเป็นตัวเพิ่มความนุ่มและให้ความชุ่มฉ่ำที่ไม่กระด้าง การผสมผสานของวัตถุดิบทั้งสองทำให้ได้รสชาติที่ลงตัวในฉบับของทางร้านเอง

สิ่งที่ทำให้ ร้าน ฮะเก๋า ออน คราฟท์ แตกต่างจากร้านติ่มซำอื่นๆ คือความมุ่งมั่นในการใช้วัตถุดิบสดใหม่คุณภาพสูง กุ้งที่ใช้ในเกี๊ยวนั้นคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน จึงรับประกันความสดและความหวานตามธรรมชาติ ความใส่ใจในรายละเอียดแบบเดียวกัน คือการเลือกเนื้อหมูที่ดีที่สุด ส่งผลให้ได้ไส้ที่นุ่ม และได้รสชาติของวัตถุดิบที่สดใหม่ทุกคำ

นอกจากนี้ ร้าน ฮะเก๋า ออน คราฟ ยังให้ บริการ ขนมจีบกุ้งและขนมจีบหมูจัมโบ้ ชิ้นใหญ่ และ แน่นอนที่สุด คือ ซาลาเปาไส้แน่นๆ รสชาติแสนอร่อยของทางร้าน มีให้ท่านได้สัมผัสกับไส้หมูสับ ไส้หมูแดง ไส้หมูสับไข่เค็ม ไส้ครีม ทุกเมนูอุ่นร้อนที่ร้าน พร้อมให้ท่านได้รับอรรถรสในทุกมิติของการทานอาหารกลุ่มติ่มซำ

และยังมีความภาคภูมิใจในอาหารกลุ่มของทอด โดยเฉพาะแป้งปอเปี๊ยะบางมาก ใช้ห่อไส้กุ้งและไส้ผัก หรือแม้กระทั่งไส้ชีส ที่ทำด้วยมือซึ่งห่อได้สวยงามออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ ความบางของแผ่นแป้งปอเปี๊ยะที่ห่อ เป็นข้อพิสูจน์ถึงทักษะและความเชี่ยวชาญของร้านฮะเก๋า ออน คราฟท์ ความใส่ใจในรายละเอียดแบบนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกคำที่ทานจะมอบประสบการณ์ถึงเนื้อสัมผัสที่น่าพึงพอใจ โดยเฉพาะปอเปี๊ยะชีส หรือ ชีสสติ๊ก ที่ห่อเชดด้าชีส ด้วยแผ่นแป้งที่กรอบผสมผสานกับรสชาติของชีส จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ของ ปอเปี๊ยะ จากกลุ่มของทอดในอาหารจีนแบบดั้งเดิม กลายเป็นผสมผสานสองวัฒนธรรมทางการกินของฝั่งโลกตะวันตกและโลกตะวันออกได้อย่างลงตัว

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบอาหารจีนมายาวนานแค่ไหน หรืออยากสำรวจโลกของติ่มซำในแบบใหม่ ที่เป็น เกี๊ยวกุ้ง, ซาลาเปาไส้หมูสับ หรือ ปอเปี๊ยะทอด อยากให้ได้ลองเมนูเหล่านี้ ที่ร้าน ฮะเก๋า ออน คราฟท์ (Hakao On Craft) เพราะทุกเมนูมีเอกลักษณ์ของรสชาติในแต่ละเมนู แต่ละชิ้น ทำให้เปิดประสบการณ์การทานอาหารที่ยอดเยี่ยม และเป็นอีกประสบการณ์หนึ่งในชีวิตของคุณ Beyond your food and enjoy your eating 超越你的食物并享受你的饮食